Dự án trung tâm thuơgn mại thị xã Ngã 5 được rất nhiều người quan tâm, trước đó, công ty Đất Xanh Cần Thơ đã tổ chức một buổi lễ giới thiệu đến các nhà đầu tư với rất nhiều khách mời.
“Lễ Giới thiệu dự án Trung tâm Thương mại TX. Ngã Năm- Sóc Trăng (TTTM TX Ngã Năm)” được diễn ra tại Phường 1, Thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Với sự tham dự của Công ty Cổ phần Đầu tư Lộc Hồng Phát (CĐT), Công ty Cổ phần Dịch vụ Đất Xanh Cần Thơ (NPP) và gần 200 khách hàng cùng tất cả CBNV Đất Xanh Cần Thơ.

Trung Tâm Thương Mại Thị Xã Ngã 5 – Sóc Trăng

Trung tâm thương mại thị xã ngã 5
Trung tâm thương mại thị xã ngã 5

Dự án trung tâm thương mại thị xã ngã 5 nằm trên trục chính của quản lộ Phụ Hiệp, đây là trục chính của các tuyến được huyết mạch. Trung tâm có 2 mặt tiền, 1 hướng ra đường Mai Thanh Thế và 1 hướng ra đường Nguyễn Trung Trực, chính điều này giúp cho việc kết nối giao thông thuân tiện. Không chỉ giao thông thuận lợi, mà trung tâm thương mại còn rất gần với các dịch vụ xã hội như trường học, ngân hàng, bưu điện,…
Trung tâm thương mại thị xã Ngã Năm được xem là dự án bất động sản (BĐS) có nhiều tiềm năng hấp dẫn các nhà đầu tư và thu hút khách hàng có nhu cầu tìm nơi an cư lý tưởng.
Ông Dương Quốc Chung- Tổng Giám đốc Đất Xanh Cần Thơ cho biết: “Dự án TTTM TX. Ngã Năm được xây dựng trên mong muốn kiến tạo một ngôi nhà vừa an cư vừa mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn, giá trị kinh tế và nghỉ dưỡng đẳng cấp, góp phần vào việc xây dựng và phát triển thị xã Ngã Năm xứng tầm đô thị chủ đạo của tỉnh Sóc Trăng.”
UBND tỉnh Sóc Trăng đã phê duyệt và quy hoạch phát triển đến năm 2035, thị xã Ngã Năm sẽ trở thành đô thị loại III, là đô thị trung tâm phía Tây của tỉnh Sóc Trăng. Vì vậy, dự án TTTM TX. Ngã Năm được xây dựng ngay tại nơi đây về lâu về dài nhất định là biểu tượng cho sự phồn thịnh của tỉnh và thị xã Ngã Năm nói riêng.

Phối cảnh thiết kế nhà phố tại ngã 5
Phối cảnh thiết kế nhà phố tại ngã 5

Dự án trung tâm thương mại thị xã Ngã 5 – Sóc Trăng là dự án nhà phố chuẩn đô thị, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh 100% với hệ thống đường điện theo tiêu chuẩn các đô thị hiện đại với tiện ích chất lượng hiện hữu.
Dự án nàh phố Ngã Năm được thiết kế với diện tích nhà ở đa dạng từ 90m² -100m² – 120m2, giá cạnh tranh thị trường, đặc biệt với dự án này bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị với hình thức thanh toán linh hoạt cùng chính sách quà tặng hấp dẫn cho khách hàng chọn mua sản phẩm tại dự án.
Liên hệ với Đất Xanh Cần Thơ ngay để có cơ hội đầu tư tuyệt vời nhé!

Leave a Reply