DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI NGÃ BẢY – HẬU GIANG

✓ Quy mô dự án: 6,8ha

✓ Giá bán: Chỉ từ 600 triệu / nền (5×16)

✓ Tổng sổ lượng sản phẩm: 400 nền

✓ Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền

✓ Hỗ trợ vay lên đến 70%

Khu đô thị mới Ngã 7 – Hậu Giang:

Với quy mô diện tích khoảng 6ha, với 400 nền, khu đô thị mới Ngã Bảy hứa hẹn mang lại nhiều giá trị trong vùng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn đầu tư hoặc mua để xây dựng nhà an cư rất hợp lí.

Khu đô thị mới Ngã 7 nằm giữ 2 tuyến đường chính là Nguyễn Huệ và Nguyễn Thị Minh Khai, do đó đảm bảo kết nối giao thông thật dễ dàng.

Từ dự án có thể kết nối với những tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, quản lộ Phụng Hiệp, đường lộ 927, Nam Sông Hậu,… và nhiều khu vực lân cận khác.

Đặc biệt, Ngã Bảy đang quy hoạch để phát triển lên thành phố trực thuộc tỉnh, do đó có thể nói đây là thời điểm “vàng” để bạn quyết định đầu tư.

Với mức giá chỉ từ 600 triệu đồng cho 1 nền với diện tích 5m x 16m là một mức giá vô cùng rẻ trong thời điểm hiện tại. Và đặc biệt hơn, nếu có nhu cầu mua thì ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên đến 70%.

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ VỚI KHU ĐÔ THỊ MỚI NGÃ BẢY

  • Gần trung tâm hành chính UBND, Viện Kiểm Soát, TTVH Thiếu Nhi, Bưu Điện, Trường Mầm non, cấp 1,2,3,..
  • Với bán kính chỉ 1km sẽ có đầy đủ các hệ thống ngân hàng Sacombank, KienLongbank, bệnh viện, chợ,…

VỀ MẶT PHÁP LÍ

  • Sổ hồng riêng từng nền, thủ tục sang tên nhanh gọn.
  • Đất thổ cư 100% nên bạn có thể thoải mái tự do xây dựng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Khu đô thị mới Ngã 7, nếu cần được hỗ trợ hay tư vấn bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi!

Bên cạnh dự án tại Ngã Bảy chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thông tin về dự án khác, bạn có thể xem thêm tại đây hoặc bạn có liên hệ với Nhà Đất Cần Thơ để tím được sản phẩm ưng ý cho mình nhé!