Ngày 12-9-2019, sở Xây dựng TP Cần Thơ chính thức cấp Giấy phép xây dựng số 50/GPXD về việc xây dựng công trình Chung cư nhà ở xã hội (NƠXH) Nam Long – Hồng Phát cho công ty cổ phần Nam Long – Hồng Phát. Đây là một trong những dự án nhà ở xã hội đầu tiên được xây dựng trong năm 2019 này, với mong muốn hỗ trợ cũng như phục vụ người có thu nhập thấp.

Dự án chung cư nhà ở xã hội Nam Long - Hồng Phát
Dự án chung cư nhà ở xã hội Nam Long – Hồng Phát

Chung cư nhà ở xã hội Nam Long – Hồng Phát chính thức được cấp phép:

Chung cư sẽ được xây dụng trên thửa đất số 2452, tờ bản đồ số 7, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thuộc dự án Khu dân cư lô số 8C. Công trình có khoảng lùi so với lộ giới (đường số 2 và số 4) là 3 mét; quy mô công trình dân dụng cấp II, móng, khung, mái bê tông cốt thép.
Về quy mô của công trình xây dụng thì gồm khối nhà 1 trệt + 5 lầu + mái che cầu thang (7 tầng). Tổng diện tích khu đất 3.800m2, trong đó diện tích đất xây dựng công trình chính 1.634,5m2, tổng diện tích sàn của công trình chính 9.640,4m2, tổng chiều cao công trình 22,45 mét.
Theo công ty này, chung cư nhà ở xã hội Nam Long – Hồng Phát sẽ có 187 căn hộ, diện tích mỗi căn hộ từ 35m2 đến 70m2,  sẽ có 3 thang máy, câu lạc bộ, bãi xe, công viên lớn, sân chơi trẻ em. Dự án khởi công trong tháng 9 và hoàn thành sau 12 tháng thi công. Đối tượng mua nhà theo Nghị định 100/NĐ-CP, giá bán theo giá thẩm định của Sở Xây dựng TP Cần Thơ.
Đây tin vui cho những người thu nhập thấp và đang mong muốn có nơi để an cư lập nghiệp, thường xuyên theo dõi để cập nhật nhiều thông tin về nhà đất Cần Thơ hơn nhé!
Theo Báo Cần Thơ!

Leave a Reply